So sánh sản phẩm
  • Facebook.com
  • plus.google.com
  • skype.com
Hotline: 0985097114
  • Vietnamese
  • English

Dịch vụ

Quy trình đặt tour
Ngày đăng: 09:20:44 27-06-2018
HƯỚNG DẪN ĐẶT TOUR:

Du lịch trong nước:

 
1. Bước 1: Quý khách chọn chương trình team hoặc tour du lịch thuần túy và dịch vụ theo yêu cầu. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế kịch bản team, công ty sẽ cùng khách hàng thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Fax hoặc Email.
 
2. Bước 2: http://goldviettravel.com/  sẽ họp mặt trực tiếp cùng khách hàng để thuyết minh và thống nhất về chương trình, giá cả một lần nữa.
 
3. Bước 3: Đối với khách đoàn, để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, xe ô tô, khách sạn, nhà hàng…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 70% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình và ký hợp đồng. Đối với khách lẻ, công ty sẽ giao vé và thu 50% chi phí tour. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:
THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG
Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao hợp đồng và thu tiền mặt. 
THANH TOÁN TẠI VP CÔNG TY  
 Địa chỉ: Số 01, ngõ 01, đường Hoàng Trung Thông, TP. Vinh, Nghệ An

4. Bước 4: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, goldviettravel.com sẽ tiến hành đặt dịch vụ và xác nhận qua Email cho khách hàng.
 
5. Bước 5: Vào ngày đầu tiên đi tour, nếu là khách lẻ, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour. Nếu là khách đoàn, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc tour. Khách hàng nhận hóa đơn giá trị gia tăng từ công ty goldviettravel.com sau khi đã thanh toán xong.
 
6. Bước 6: goldviettravel.com thực hiện chương trình du lịch team theo đúng những cam kết với khách hàng.
 
Sau mỗi chương trình team  chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: nguyen.kylinh@gmail.com

Lưu ý: Du lịch quốc tế chúng tôi liên kết với các liên đoàn có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế để đặt tour, phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu,nên chúng tôi không trực tiếp dẫn đoàn.
Xin cảm ơn!
Tags:

Chat Facebook